0946.288.889

Các loại Túi PE Zippers – Túi nhựa có khóa zipper

Thuật ngữ túi Poly đặc biệt dùng để chỉ túi polyethylen một lớp, là loại túi nhựa được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu cho nhiều ứng dụng. Túi poly rất linh hoạt và giá rất mềm, đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các hộp các tông và các loại bao bì cứng ngắc chiếm nhiều không gian khác.

Loại túi dễ tìm nhất là túi zipper. Những loại túi nhựa hữu ích này có mặt ở khắp mọi nơi: đựng thực phẩm, các bộ phận điện tử, vật liệu bệnh viện… Đó là những chiếc túi có phần zipper ở miệng túi, là những chiếc túi PE phẳng, có thể đóng lại sau khi mở ra sử dụng hàng hóa.

Ngoài túi phẳng thì túi xếp hông cũng có thể kết hợp zipper để đựng hàng hóa và dễ dàng trưng bày lên kệ hàng. Thông thường đây là loại túi màng ghép hay còn gọi là túi phức hợp.

Tính linh hoạt của túi zipper đã dẫn đến sự hiện diện vững chắc của chúng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bao bì nhựa đang trở nên phổ biến hơn do tính linh hoạt và tùy biến của nó.

Tại sao lại thêm zipper vào túi của bạn?

Bao bì nhựa thường được hàn kín bằng nhiệt trong quá trình nạp sản phẩm và chiết rót sản phẩm. Màng ngăn giúp giữ oxy và hơi ẩm thoát ra ngoài trong khi vẫn duy trì hương thơm, hương vị và kết cấu ban đầu miễn là túi được làm kín chặt chẽ. Thêm zipper sẽ biến một chiếc túi thông thường thành một chiếc túi thông minh. Đây là những lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được với sự thay đổi đó:

Các loại zipper thông dụng cho túi PE

Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn theo nhu cầu, sản phẩm và phong cách đóng gói của bạn. Dưới đây là một số tùy chọn chúng tôi cung cấp:

Túi zipper chỉ đỏ

Túi Zipper chỉ đỏ hay còn gọi là túi zip viền đỏ là sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn với người sử dụng. Phần viền đỏ cứng và chắc chắn có tác dụng giữ cho miệng túi kín hơn, từ đó góp phần giữ đồ vật bên trong lâu hơn. Không khí và nước từ bên ngoài không thể xâm nhập vào giúp sản phẩm bên trong không bị hư hại.

Túi zipper chỉ xanh

Túi zipper chỉ xanh là túi nhựa phía trên đường zip gần miệng túi có 1 đường chỉ màu xanh chạy dài và được làm từ chất liệu PE. Túi zipper chỉ xanh thường có sẵn nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Túi zipper chỉ trắng

Túi zipper chỉ trắng có màu trong suốt có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm khi bỏ vào túi, đường zip gần mép túi màu trắng nhỏ nhắn nhưng chắc chắn. Túi zipper chỉ trắng là lo

Túi zipper có in

Là túi zipper có in thương hiệu hoặc thông tin sản phẩm lên túi. Túi zipper có in giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, đồng thời làm nổi bật bao bì của bạn hơn so với đối thủ cạnh tranh.