0946.288.889

Túi Niêm Phong PE Giá Rẻ Nhất

Túi niêm phong chuyên dùng đóng gói hàng trong kinh doanh online quần áo, giầy dép, mỹ phẩm … hoặc túi niên phong thường được các bưu điện dùng để chuyển phát nhanh.

Túi Niêm Phong Pe Là Gì?

Túi Niêm Phong Pe là Túi Nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa Pe có độ bền cao, rất dai, khó kéo rách. Có khả năng chịu va đập , ma sát tốt hơn loại bình thường.

Túi gói hàng niêm phong chống ẩm, chống thấm nước cực tốt. Ngoài ra Túi niêm phong gói hàng chỉ mất 5 đến 10 giây cho mỗi sản phẩm, vừa nhanh, gọn, nhẹ từ đó tăng hiệu xuất đóng gói hàng hóa lên gấp đôi. Thuận lợi cho việc kinh doanh, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Điểm đặt biệt của túi đóng hàng niêm phong là miệng túi được cấu tạo sẵn lớp băng keo siêu dính. Với lớp băng keo này khi muốn bóc hàng thì chắc chắn sẽ làm rách miệng túi, đảm bảo hàng hóa sẽ không bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển nên còn đươc gói là túi đóng hàng chống bóc.

Ưu Điểm Của Túi Niêm Phong Pe :

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có nhiều loại túi niêm phong sử dụng nhựa tạp chất gay nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng, và việc không tự hủy ảnh hưởng không tốt cho môi trường.

Túi niêm phong tại Khoa Lâm được sản xuất bằng chất liệu Pe cao cấp, băng keo tự hủy chống bóc, siêu an toàn, thân thiện môi trường.

Túi niêm phong có độ bền cao , chịu ma sát, va đập tốt hơn các loại túi thông thường.

Miệng túi niêm phong Pe hai biên được hàn nhiệt chắc chắn, chống ẩm và nước cực kỳ tốt. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Túi đóng hàng niêm phong gọn nhẹ nên tiết kiệm chi phí hơn so với các loại khác.

Đóng gói hàng bằng túi niêm phong rất chuyên nghiệp và thẩm mỹ, lại tiết kiệm được chi phí nhân công.

Nhược Điểm Của Túi Niêm Phong Pe  :

Chi phí cao hơn so với các loại túi đóng hàng thông thường.

Màu sắc túi niêm phong :

Trên thị trường hiện nay, các màu sắc túi niêm phong pe được sử dụng nhiều nhất là :  màu xanh và màu xám.