0946.288.889

Túi zipper – Giải pháp bảo quản thực phẩm an toàn cho doanh nghiệp

Túi zipper đựng thực phẩm hay còn gọi là túi ziplock có nhiều loại, kích thước, mẫu mã khác nhau. Túi zipper là một phát minh tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Nó vừa tiện lợi vừa giúp bảo quản thực phẩm tốt, vừa an toàn cho người sử dụng.

Lợi ích của túi zipper

So với các loại túi ni lông thông thường, túi zipper có những lợi ích vượt trội sau:

  • Túi zipper làm từ nhựa PE hoàn toàn không độc hại
  • PE (Poly Ethylene) là vật liệu an toàn nhất được lựa chọn để sản xuất bao bì thực phẩm. Đặc tính của nhựa PE là bền, dẻo dai, chịu được biến động nhiệt độ (từ -70 độ C đến 110 độ C) mà không bị biến chất, rất an toàn cho thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Túi zipper PE được sử dụng phổ biến cho kinh doanh thực phẩm.
  • Túi có miệng zipper giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn. Thiết kế của túi zipper ngăn hoàn toàn thực phẩm bên trong với không khí bên ngoài. Do đó, giúp thực phẩm đảm bảo độ tươi ngon và giữ được hương vị ban đầu.
  • Bên cạnh đó, một số thiết kế túi zipper có lớp tráng phủ bên trong giúp thực phẩm không bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào, không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
  • Thức ăn khô hoặc lỏng không bị đổ. Thiết kế thông minh đó giúp giữ cho thực phẩm bên trong không bị rơi hoặc đổ ra ngoài dù là thực phẩm rắn, bột hay lỏng.

Túi zipper là một công cụ quảng cáo cho các doanh nghiệp

Ngoài các kênh quảng cáo thông thường, in trên bao bì, túi zipper cũng là một phương pháp quảng bá doanh nghiệp từ slogan, hình ảnh, thông tin công ty in lên túi, người tiêu dùng sẽ nhớ đến đặc điểm thương hiệu.

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn túi zipper được làm từ chất liệu cao cấp, sử dụng phương pháp in ống đồng cho màu sắc đẹp, sắc nét, rõ ràng.

Giá cả hợp lý

Giá thành của túi zipper thường cao hơn túi ni lông thông thường. Tuy nhiên, mức chênh lệch không quá lớn.

Bao bì Bảo Mã cung cấp nhiều lựa chọn cho nhu cầu của bạn về túi zipper